มีใครบ้างใน Dedsec (Watch Dogs 2)

marcus_261083

1.Marcus Holloway แฮคเกอร์ผู้หลักแหลม

อายุ 24 ปี เกิดที่ Oakland จุดพลิกผันของชีวิตเกิดขึ้นเมื่อเขาประสบกับเหตุการณ์จากการไม่ได้รับความเป็นธรรมอันเนื่องมาจากความผิดพลาดของระบบ มาวันนี้เขาต้องการที่จะเปิดโปงระบบนั่น ทำลายมัน และทำให้ทุกคนได้รับความเท่าเทียมกัน

wrench_261086

2. Wrench จอมทำลายล้าง

อายุ 20+ ในฐานะผู้ก่อตั้งกลุ่ม Wrench จึงถนัดในการแหกทุกสิ่ง ไม่ว่าจะเป็น กฏหมาย ระบบ หรืออะไรก็ตามที่มีช่องโหว่ ด้วยความไม่ปราณี

sitara_261085

3. Sitara ศิลปินผู้ต่อต้าน

อายุ 27 ปี เกิดที่ Los Angeles เกือบจะใกล้เคียงกับคำว่าผู้นำกลุ่ม สิ่งที่ Sitara ทำจะเน้นการเปิดเผยตัวของกลุ่มต่อสาธารณะ ทั้งวิดีโอโฆษณาชวนเชื่อ และศิลปะที่แสดงถึงความต่อต้าน ทำให้กลุ่มได้มีตัวตนขึ้นมา และเธอก็ยังสามารถชี้นำสมาชิกคนอื่นได้ง่ายดายที่สุดในกลุ่ม

josh_261082

4.  Josh โปรแกรมเมอร์ อัจริยะ

อายุ 21 เกิดที่ San Francisco Josh เป็นโปรแกรมเมอร์ที่แข็งแกร่งที่สุดใน Dedsec เช่นเดียวกับสิ่งที่กลุ่มเคลื่อนไหว Josh เลือกที่จะมองทุกอย่างในแง่บวกโดยคิดเอาเองว่าสิ่งนั้นคือสิ่งที่ดีที่สุดแล้วสำหรับผู้คน บางคนก็เรียกเขาว่าเป็นคนไร้เดียงสา เขาคือส่วนประกอบที่ใช้ถ่วงดุลอำนาจที่แข็งกร้าวที่สุดของ Dedsec

wrench-jr_261087

5. Wrench Jr.หุ่นยนตร์ลูกชายของ Wrench

เคยเป็นหุ่นสังเกตการณ์ของ บริษัท Blume มาก่อน ช่างโชคดีที่ชีวิตการเป็นหุ่นเฝ้ายามได้จบลง ตั้งแต่ที่หุ่นตัวนี้ถูกแฮคโดย Wrench ให้กลายมาเป็น ลูกชายของเขา

t-bone_267874

6. T-Bone ผู้ฝึกสอน

อายุ 57 ปี ทำหน้าที่ผูัให้คำแนะนำกับ Dedsec เขาเป็นคนสอนให้กลุ่มได้รู้วิธีการต่อสู้กับศัตรูคู่อาฆาตของเขานั่นคือบริษัท Blume

Watch Dogs 2 จะออกวางจำหน่ายในวันที่ 15 พ.ย. บน XOne และ PS4 และ วันที่ 29 พ.ย. บน PC

ที่มา (Source) : http://watchdogs.ubisoft.com

สวัสดีค่ะทุกท่าน หลังจากที่เจ้าของบล็อกหายไปนาน และดันไปนั่งเล่นเกมอื่นจนทิ้งบล็อกรกร้างมานานกว่า 4 เดือน ตอนนี้ก็กลับมาแล้วค่ะ ตอนแรกว่าจะอัพตั้งแต่เดือนที่แล้ว แต่เดือนที่ผ่านมาเราต้องประสบกับเหตุการณ์ที่เสียใจที่สุดกันทั้งประเทศ ก็เลยตัดสินใจไม่อัพบล็อกในเดือนที่ผ่านมา ก็เลยปล่อยยาวมาจนถึงเดือนนี้ค่ะ

หลาย ๆ คนคงได้เห็นกันแล้วว่าตอนนี้ Ubisoft พยายามขยายตลาดมาที่ประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นหน้าเพจ Facebook ภาษาไทย มีตัวอย่างเกมแปลซับไตเติ้ลภาษาไทย และป้ายโฆษณา Watch Dogs 2 ที่ BTS สถานีกรุงธนบุรี (เสียดาย จขบ. ไม่เคยผ่านเส้นนั้นเลย) เป็นสัญญาณที่ดีนะคะ ไม่แน่ว่าถ้าเกมเมอร์ชาวไทยอุดหนุนสินค้าลิขสิทธิ์ของ Ubisoft บ่อย ๆ เราอาจได้เห็นเกมที่มีแปลไทยบ้างแหละเนอะ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s