อัพเดทใหญ่ The Division 1.1 Incursions !

สวัสดีครับทุกท่าน กลับมาพบกับแอดมินเก่งอีกครั้งนะครับ  จากที่เคยสัญญาว่าจะนำเรื่องราวของ Darksouls มาเล่าสู่กันฟัง แต่ตอนนี้ผมต้องขอแทรกด้วยข้อมูลอัพเดทใหญ่ครั้งแรกของ The Division ในวันที่ 12 เมษายนนี้ก่อนนะครับ

12321529_10204198262075552_1858762594673674121_n

อัพเดทครั้งนี้ ถือเป็นการอัพเดท DLC ใหญ่ตัวแรก ในแผน 1 year content ของเกมนี้ และทุกคนสามารถเข้าเล่นได้ฟรี ไม่เสียเงินเพิ่มครับ

สรุปข้อมูลเป็นข้อๆ ก็จะได้ประมาณนี้ครับ

1 .ภารกิจ Incursions ที่สร้างมาสำหรับทีมโดยเฉพาะ และมีความยากมากกก โดยภารกิจแรกที่เราจะได้เล่นชื่อว่า Falcon Lost  (เรียกได้ว่า real hard ของจริง)

2. gear set ชุดใหม่ 4 แบบ แบ่งเป็นสี่สายสำหรับการเล่นอย่างชัดเจน !!! ได้แก่

  1. Sentry’s Call.สำหรับสไนท์เปอร์ทั้งหลาย
  2. Striker’s Battle Gear. สำหรับหน่วยโจมตีทำดาเมจ
  3. Tactician’s Authority. หน่วยซัพพอร์ทแบบเต็มที่
  4.  Path of the Nomad. ส่วนชุดนี้ยังไม่ได้มีข้อมูลออกมาชัดเจนครับ

โดยที่ทุกชุดจะมี talent ติดชุดเหมือนอาวุธหลัก และจะหาได้ใน ​mission incursions หรือใน Darkzone ระดับสูงๆ เท่านั้นครับ และรวมทั้งระบบชุดใหม่นี้จะมีข้อมูลแสดงในเรื่องของ Gear score ด้วยครับว่าคะแนนเป็นเท่าไร

3. ระบบ loot trading เป็นการแลกของกันระหว่างคนในปาตี้หลังจากทำภารกิจเสร็จครับ รวมถึงแลกของกันใน darkzone ที่ safe house

4. Assignments ระบบนี้จะเป็นการมอบภารกิจรายวันให้กับผู้เล่นครับ แล้วก็จะได้ผลตอบแทนมาเป็น Division Tech และ Phoenix Credits

5. supply drop (ระบบนี้แอดมินชอบเป็นกรณีพิเศษ) เป็นระบบที่จะมี ของมาดรอปลงใน darkzone แบบสุ่มครับและทันทีที่ของดรอปลงมา จะมี AI ระดับความยากมหาโหดมาป้องกัน แต่รับประกันว่าถ้าเข้าไปเอาของมาได้แล้วจะคุ้มค่าแน่นอนครับ ปล. อย่าลืมว่ามีผู้เล่นคนอื่นที่จะเข้ามาแย่งด้วยนะเอออ ……

6. Spectator Camera หรือมุมกล้องหลังความตาย 555 พอเราตายแล้วเราสามารถ ไปเลือกมุมกล้องผ่านผู้เล่นคนอื่นได้ครับ ถือว่าตายแล้วยังมีอะไรให้ทำนอกจากนอนรอเพื่อนมา retrive อย่างเดยว

นี่ก็คือข้อมูลอัพเดทแบบสรุปๆ นะครับ ยังมีรายละเอียดเชิงลึกที่น่าสนใจอีกเยอะพอสมควร ไว้รอวันที่ 12 april ถ้าแอดมินได้ไปลองแล้ว จะมารีวิวให้อ่านกันอีกรอบนะครับ

ใครสนใจอยากลองเล่นรีบจับจองกันเป็นเจ้าของได้แล้วทั้ง PC และ Console

แอดมินเก่ง

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s