For Smartphones and Tablets
update : ใน Assassin’s creed Pirates พระเอกชื่อ Alonzo Batilla ค่ะ เกมมีกำหนดวางจำหน่ายเร็ว ๆ นี้แล้วค่ะ Ubisoft บอกว่าในเกมจะได้เจอกับโจรสลัดดัง ๆ อย่าง Blackbeard , Bellamy (นั่นไงมาอยู่นี่เองในเกมตัวหลักไม่มี แต่มาอยู่ในมือถือซะงั้น) และ Hornigold เป็นต้นค่ะ Ubisoft ยืนยันว่าเนื้อเรื่องในภาคนี้ไม่เกี่ยวกับภาค Black flag และไม่ได้เชื่อมต่อกับ Companion app ของ Black flag ด้วยค่ะ
อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ IGN
ลืมแปะคลิปได้ไงเนี่ย
Ubisoft นี่ขยันเข็น AC มาลงจริงๆล่สุดนี่ก็เห็นว่าจะเอา ภาค liberation มาทำลง pc ใหม่แบบ HD ด้วยนะครับนั่น :O
น่าสนใจมากเลยค่ะที่ Assassin’s creed Liberation ทำลง PC ด้วยจะได้เห็นแม่สาว Aveline เต็ม ๆ ตาสักที
ถึงผมจะพลาดภาค Pirates เพราะไม่มีสมาร์ทโฟนล้ำๆ หรือแท็บแล็ต แต่ภาค Liberation ลงพีซีนี่ก็ข่าวดีสุดๆ เลยครับ >< ตอนแรกก็ตัดใจไปแล้ว เพราะมีแค่พีซีอย่างเดียว
ภาค Pirates นี่เจ้าของบล็อกก็ไม่แน่ใจว่าจะเล่นดีไหม อาจจะข้ามค่ะ รอดูใน youtube แทน
แต่เห็นมีคนบอกว่าภาคนี้บัคเยอะเหมือนกันแต่พอพอร์ทลง Pc ก็น่าจะหายบัคมั่งละนะ
ปล.เห็นว่าภาคนี้มีการเปลี่ยนชุดแล้วจะเพิ่มเอฟเฟคให้ตัวละครด้วยแฮะ แปลกแนวดี
น่าเล่นมาก ๆ เลยค่ะภาคนี้ ไม่รู้ว่าจะได้เจอ พ่อหนุ่ม Connor ผู้อาภัพด้วยไหม XD
รู้สึกแปลกๆนะ เจ้า Assassin’s Creed : Pirates เนี่ย ถ้าไม่ดูชื่อเกมนี่ไม่รู้เลยนะว่าเป็น AC ทิ้งตัวตนของเกมมากไปหรือเปล่า ??
แปลกจริง ๆ แหละค่ะมันดูเหมือนเกมโจรสลัดธรรมดามากกว่า